บทความ
กระดานถามตอบ
Download
ติดต่อ
Site Map
 
 
« มีนาคม 2564 »
อา.จ.อ.พ.พฤ.ศ.ส.
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 

 
 

 

 

 

 

 

 

 
Main Content > เรื่องทั่วไป
สวยสั่งได้...ปรับลุคเดิร์นสบายกระเป๋า
ปีใหม่ทั้งที ลองปรับลุคเปลี่ยนโฉมดูบ้าง จะได้สวยเลิศมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเก่า อยากสวยอย่างฉลาดประหยัดงบ ต้องรู้จักหยิบของชิ้นเด่นประจำซีซั่น มาผสมผสานกับข้าวของที่นอนแอ้งแม้งอยู่ในตู้เสื้อผ้า...
หน้าตาเรียบๆสะอาดสะอ้านก็ดูดีอยู่หรอกค่ะ แหมๆๆ!! แต่ปีใหม่ทั้งที อยากให้คุณๆลองปรับลุคเปลี่ยนโฉมดูบ้าง จะได้สวยเลิศมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเก่า ไม่ถึงขนาดต้องลงทุนซื้อเครื่องสำอางใหม่ยกชุด หรือโละเสื้อผ้าเก่าทั้งตู้ อันนี้ไม่สนับสนุนเด็ดขาด เพราะสวนกระแสเศรษฐกิจพอเพียง!! อยากสวยอย่างฉลาดประหยัดงบ ต้องรู้จักหยิบของชิ้นเด่นประจำซีซั่น มาผสมผสานกับข้าวของที่นอนแอ้งแม้งอยู่ในตู้เสื้อผ้า

ซีซั่นนี้ เมกอัพเทรนด์ที่มาแรงที่สุด ทำให้ดูเด่นเด้งขึ้นทันตา ต้องยกให้ ลิปสติกสีเข้มสด และสีจัดจ้านดูแปลกตา อย่างเช่น แดงสด, ชมพูช็อกกิ้งพิงค์ และโทนสีนีออน อาจจะต้องอาศัยความกล้าสักเล็กน้อย แต่การันตีผลลัพธ์ว่าแจ๋วจริง ขืนแต่งหน้านู้ดๆไปปาร์ตี้ปีใหม่ มีหวังนั่งเหี่ยวคาโต๊ะ ไร้หนุ่มเหลียวแล!!

ที่เกริ่นไว้ว่าแต่งตัวแบบประหยัดงบ ด้วยการใช้แอคเซสซอรี่ชิ้นเก๋เป็นตัวช่วย ก็ใช้ได้กับการอัพลุคให้ดูไฮโซกว่าเก่า โดยใช้แอคเซสซอรี่แบรนด์เนมชิ้นเล็กๆราคาไม่หนักกระเป๋า เป็นตัวบ่งบอกความมีเทสต์ แทนที่จะประโคมทุกอย่างลงบนตัว แต่รวมๆกันแล้วดูไร้รสนิยมพิลึก!!

ถ้าจะเลือกชิ้นเด็ดประจำซีซั่นนี้ แฟชั่นนิสต้าตัวจริงทุ่มโหวตให้ หมวก ไม่ว่าจะเป็นทรงเบเรต์ หรือทรงปีกกว้าง ล้วนแต่ฮอตๆๆทั้งนั้น ส่วนผ้าโพกศีรษะแบบชาวเจ็ตเซ็ต เอาต์ไปได้พักใหญ่แล้ว แต่ถ้าดัดแปลงเป็น ผ้าพันคอ ก็ยังพออินเทรนด์อยู่ในกระแส โดยเฉพาะผ้าพันคอทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเนื้อบางเบา

จะเป็นลายกราฟฟิกแบบยุคซิกส์ตี้ส์, แนวซาฟารี, ลายเสือ หรือออกสไตล์พื้นเมือง ก็อัพๆๆเรตติ้งได้ถ้วนทั่ว ส่วนกระเป๋าใบเก่งเรคคอมเมนด์เป็น กระเป๋าโอเวอร์ไซส์ ที่แพร่ระบาดไปทั่วฮอลลีวูด และซีซั่นนี้มาหยุดกึกที่ กระเป๋าหนีบใบโต ถูกใจสาวชาวกรุงสมบัติเยอะ!!

 

ที่มา : http://www.thairath.co.th( บทความโดย : admin | ผู้ตอบ : 199 | ผู้ชม : 16926  )
  บทความ

แก้แค้น VS แก้ไข : ความเหมือนในความต่าง? (อ่าน 5763)
แก้แค้น VS แก้ไข : ความเหมือนในความต่าง? (อ่าน 4790)
บทเรียนของประชาธิปัตย์กับพลังที่เพื่อไทยประมาทไม่ได้ (อ่าน 5440)
การเมืองทำสงคราม(ออนไลน์)ปะทุ โซเชียลฯ กลายเป็นมีด! เป็นปืน! (อ่าน 6844)
ไม่อยากทำร้ายประเทศไทย อย่าส่งต่อความรุนแรง (อ่าน 6401)
 


เสนอความคิดเห็น
หัวข้อ :
สวยสั่งได้...ปรับลุคเดิร์นสบายกระเป๋า
รายละเอียด :
*
ชื่อ :
*
อีเมล์ :
verificiation image *
 
 
 
©2003 - 2011 chavarong.net, All rights reserved. chavarong.net